• 090 492 8088
  • 090 486 5533
  • 094 336 5533
  • 097 213 5533
  • support@oreentravel.com
Công viên Maruyama

Công viên Maruyama

Công viên Maruyama là nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng của thành phố Kyoto. Trong khuôn viên rộng lớn, những tán anh đào rực rỡ khoe sắc vào mùa xuân, người người tản bộ để thưởng thức không gian yên tĩnh. Ở công viên có khu vực cho phép ngắm hoa anh đào vào ban đêm. Vì thế, khi màn đêm buông xuống là lúc công viên nhộn nhịp nhất, bừng lên ánh sáng huyền ảo phản chiếu từ những cánh hoa anh đào.

Công viên Maruyama là công viên cổ xưa nhất ở Kyoto được xây dựng năm 1886. Bên trong công viên có nhà hàng và quán trà, lấy trung tâm là khu sân vườn kiểu Nhật – vườn vui chơi, vì nó nằm ở phía Đông đến thờ Yasaka Jinja, nên du khách có thể kết hợp thăm thú phong cảnh của khu vực Gion nổi tiếng gần đó, tận hưởng không gian công viên trong lành, tươi sắc tự nhiên với phong cách vườn Nhật Bản đầy hữu tình.

Ngắm hoa anh đào ban đêm tại công viên Maruyama

Đặc biệt, công viên Maruyama còn được cho là một trong những nơi nổi tiếng về hoa anh đào trong mùa xuân và lá đỏ vào mùa Thu. Số cây hoa trồng trong vườn tổng cộng trên 800 cây. Trạng thái nở hoa đồng loạt giống như một kiệt tác. Đặc biệt, hình ảnh hoa Gion Shidare Zakura rực rỡ sắc màu giống như trải dài trên mặt đất, là một quang cảnh tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng.

Là người yêu thích hoa anh đào thì công viên Maruyama là một điểm lý tưởng nhất ở Kyoto để có thể ngắm hoa anh đào. Hàng năm, từ cuối tháng 3 cho đến đầu tháng 4 có hàng ngàn du khách kéo đến công viên Maruyama để thưởng lãm vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng của xứ sở Phù tang. Nếu chẳng may bạn đi lạc vào khu nghĩa trang nằm trên sườn đồi ở phía Nam công viên Maruyama, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một mê cung với những ngôi mộ có kiến trúc kỳ lạ, lớn nhỏ khác nhau giống như một thành phố thu nhỏ. Cảnh quan ở đây cũng không kém phần ngoạn mục.